Một ngày nào đó, có người sẽ bước vào cuộc đời bạn và cho bạn nhận ra tại sao tình yêu không thể đến với bất kì ai khác.

Cambridge IELTS 9

Cambridge IELTS 9 là sách có chất lượng và được khẳng định chất lượng qua nhiều người đã theo học bộ sách từ Cambridge IELTS 1-10. Tài liệu này cũng có một loạt các bài luyện tập về các kỹ năng Reading, Listening, Writing cho cả Academic IELTS và General IELTS giúp các bạn ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi IELTS.

Cambridge IELTS 9 bao gồm các bài thi mẫu IELTS đủ bốn kĩ năng nghe, nói đọc, viết được phát hành bởi Cambridge ESOL, là tài liệu luyện thi và thực hành trước kì thi IELTS. Sách được thiết kế cho người học học tập và tham khảo với các đề luyện tập có đáp án giúp các bạn làm quen với IELTS và luyện tập kỹ năng, kiểm tra bằng các bài Test đảm bảo chất lượng. Nó bao gồm bốn bài kiểm tra đầy đủ cho người dùng, cộng thêm bài Đọc và Viết mô-đun cho người học General Training.

Quyển sách còn giới thiệu về các mô-đun khác nhau, cùng với giải thích về các hệ thống tính điểm được sử dụng bởi Cambridge ESOL. Bên cạnh đó, các gợi ý trả lời và ý tưởng trong bài Viết và bài Nói sẽ là nơi tham khảo ý tưởng cho các bạn áp dụng trong bài thi thật, nâng cao chất lượng bài thi.

asdas
asdas
asdas
sadadsasd
dasda