Một ngày nào đó, có người sẽ bước vào cuộc đời bạn và cho bạn nhận ra tại sao tình yêu không thể đến với bất kì ai khác.

Cambridge Practice Test for IELTS 4

Cambridge Practice Test for IELTS 4 là bộ tài liệu tiếp theo sau bộ Cambridge Practice Test for IELTS 1,2. Tài liệu này cũng có một loạt các bài luyện tập về các kỹ năng Reading, Listening, Writing cho cả Academic IELTS và General IELTS cộng với một đáp án đầy đủ tapescript và bài viết mẫu cho cả phần writing để các bạn có thể tham khảo các mẫu câu. VnDoc giới thiệu với các bạn tài liệu này nhằm giúp các bạn luyện tập các bộ đề trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật.

Cambridge Practice Test for IELTS 3,4 là một tài liệu dành cho bất cứ ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Nội dung của tài liệu cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp, những bài test mẫu theo form cực chuẩn  của bài thi IELTS đồng thời giúp bạn phát triển kỹ năng nghe, đọc. Cuốn sách còn có một loạt các bài luyện tập về các kỹ năng Reading, Listening, Writing cho cả Academic IELTS và General IELTS cộng với một đáp án đầy đủ tapescript và bài viết mẫu cho cả phần writing để các bạn có thể tham khảo các mẫu câu.

asdas
asdas
asdas
sadadsasd
dasda