Một ngày nào đó, có người sẽ bước vào cuộc đời bạn và cho bạn nhận ra tại sao tình yêu không thể đến với bất kì ai khác.

Đào tạo Tiếng Nhật giao tiếp - CẤP LÃNH ĐẠO

Môn học này được thiết kế cho Cấp lãnh đạo công ty như: Trưởng phòng, Phó Phòng, Tổ Trưởng…. làm việc trong các công ty Nhật Bản ( Việt Nam) và CTY Việt Nam hợp tác với Nhật Bản. Hướng đến việc phát triển khả năng sử dụng tiếng Nhật giao tiếp của họ khi giao tiếp với đối tác Nhật tại nơi làm việc. Kết thúc Khóa Tiếng Nhật giao tiếp, ngườil ãnh đạo có thể giao tiếp trong các tình huống.

        Chuẩn đầu ra khóa học:

Nắm được 3 loại chữ trong tiếng Nhật: Hiragana, Katakana, Kanji, chào hỏi.giới thiệu về bản thân (tên, tuổi, quê quán, gia đình, sở thích,...),diễn đạt về thời gian: ,giờ; ngày trong tuần; ngày, tháng, năm, diễn đạt về xin phép và cho phép. nói về ý kiến trong công việc. xin ý kiến. giải thích nguyên nhân, lý do, diễn đạt nguyện vọng, diễn đạt yêu cầu, văn hóa Nhật Bản, tác phong công nghiệp Nhật Bản

Thái độ nghề nghiệp: Thái độ tích cực giao tiếp bằng tiếng Nhật, hiểu rõ yêu cầu từ đối tác Nhật tại nơi làm việc.

Nhiệm vụ của học viên:

- Dự lớp: 100 % số tiết giảng

        - Kiểm tra:

        - Khác: làm việc nhóm

         Giảng viên: Đội ngũ GV của Khóa tiếng Nhật giao tiếp  là những GV nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy hoặc đã từng sinh sống, học tập, làm việc tại Nhật.

         Phương pháp giảng dạy:

- Sử dụng giáo trình giao tiếp được Bộ giáo dục Nhật Bản ban hành phiên bản mới nhất năm 2014: Marugoto

- Phương pháp dạy “ Lấy học viên là trọng tâm” , GV sẽ tương tác với học viên chủ yếu bằng tiếng Nhật, hạn chế sử dụng tiếng Việt. Các hoạt động chỉ đạo trong lớp của GV nhằm khuyến khích các học viên tích cực sử dụng tiếng nhật. Do đó học viên sẽ chủ động và tự tin trong giao tiếp.

asdas
asdas
asdas
sadadsasd
dasda