Một ngày nào đó, có người sẽ bước vào cuộc đời bạn và cho bạn nhận ra tại sao tình yêu không thể đến với bất kì ai khác.

Learning to Listen 1 (PDF + Audio)

Learning to Listen 1 của nhà xuất bản Macmillan là tài liệu luyện nghe Tiếng Anh hữu ích, giúp các bạn nâng cao khả năng nghe Tiếng Anh và luyện thi TOEIC, TOEFL hiệu quả. Learning to Listen 1 gồm file sách và file nghe Audio, mời các bạn tham khảo.

Learning to Listen 1 (PDF + Audio) cho người học Tiếng Anh Mỹ. Giáo trình đưa ra các chủ đề hấp dẫn, chủ điểm nổi bật. Learning to Listen 1 với các điểm nổi bật sau:

 • Nghe cho các mục đích khác nhau
 • Quan sát những người tham gia trong thực tế, các hoạt động hàng ngày
 • Xây dựng sự tự tin trong việc nghe nói Tiếng Anh

Khóa học này sẽ dạy cho học sinh cách nghe Tiếng Anh ngữ, làm thế nào để hiểu được nó. Người học sẽ học cách lắng nghe các cuộc hội thoại, tin nhắn, chương trình phát thanh và các hình thức khác của Tiếng Anh thực sự. Họ sẽ học cách lắng nghe chi tiết và để lắng nghe những ý tưởng chung.

Với khóa học này, học viên sẽ được học những gì người nói Tiếng Anh thực sự nói trong những tình huống hàng ngày. Họ sẽ tìm hiểu về ảnh hưởng của người nói về tuổi tác, thu nhập và giáo dục về những lời họ sử dụng!

Đây là tài liệu luyện nghe TOEIC và TOEFL hữu ích dành cho các bạn. Học cách lắng nghe giúp sinh viên để thưởng thức sự phong phú và đa dạng của Tiếng Anh. Đây là một khóa học mới sinh động được thiết kế để giúp học sinh nghe một cách thích hợp, hiểu một cách chính xác và có ý nghĩa của những gì họ nghe thấy.

Mời các bạn tham khảo danh mục trong sách Learning to Listen 1:

 1. First Day
 2. All About You
 3. At the Internet Café
 4. Let's go
 5. What Time Is It?
 6. Describing Yourself
 7. How Will I Know You?
 8. What's on TV?
 9. Planning Your Day
 10. Free Time
 11. Let's Eat
 12. At Home
 13. Sunny or Cloudy?
 14. On the Block
 15. Downtown
 16. Let's Celebrate
asdas
asdas
asdas
sadadsasd
dasda