Một ngày nào đó, có người sẽ bước vào cuộc đời bạn và cho bạn nhận ra tại sao tình yêu không thể đến với bất kì ai khác.

Learning to Listen 3-1 (PDF + Audio)

Learning to Listen 3 (PDF + Audio) là bộ giáo trình cuốn nằm trong series Learning to Listen, giúp các bạn nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh, từ đó giúp ích cho hoạt động giao tiếp hoặc chuẩn bị cho các bài thi TOEIC hoặc TOEFL. Learning to Listen 3 gồm file sách Student's Book và file nghe Audio, mời các bạn tham khảo.

Learning to Listen 3 sẽ mang đến cho các bạn những bài thực hành luyện nghe Tiếng Anh với chất lượng âm thanh tốt cùng sách Learning to Listen 3 Student's book đi kèm. Bộ giáo trình Learning to Listen 3 sẽ là tài liệu luyện tập hữu ích dành cho các bạn, không chỉ giúp các bạn ôn thi TOEIC, TOEFL mà còn mang đến những hiệu quả nhất định khi các bạn giao tiếp Tiếng Anh. Kỹ năng nghe Tiếng Anh giúp các bạn hiểu rõ câu chuyện của người nói, là tiền đề để các bạn phát âm Tiếng Anh tốt và học Tiếng Anh một cách chủ động nhất.

Learning to Listen 3 mang đến cho bạn những kỹ năng thiết thực trong việc nghe Tiếng Anh, giúp các bạn luyện nghe TOEICluyện nghe TOEFL hiệu quả. Mời các bạn tham khảo danh mục trong Learning to Listen 3:

 1. Party Talk
 2. Weekend at Home
 3. You Haven't Changed a Bit
 4. Pen Pals and Keypals
 5. Let's Get Something to Eat
 6. Let's Party
 7. Sightseeing
 8. You're the One for Me
 9. Traveling Online
 10. Checking In
 11. When Are You Free?
 12. Streaming Video
 13. E-Shopping for Clothes
 14. Staying Fit
 15. Around School
asdas
asdas
asdas
sadadsasd
dasda