Một ngày nào đó, có người sẽ bước vào cuộc đời bạn và cho bạn nhận ra tại sao tình yêu không thể đến với bất kì ai khác.

Mệnh đề quan hệ - Relative clauses

Mệnh đề quan hệ - Relative clauses

Mệnh đề quan hệ thường được sử dụng trong các bài thi, bài kiểm tra Tiếng Anh, cũng như trong giao tiếp hàng ngày. Bài Thi TOEIC thường ra đề trong một số chủ điểm sau: phân biệt cách sử dụng giữa “that” và “which” cũng như “that” và “what”; bên cạnh đó, dạng Mệnh đề quan hệ rút gọn cũng là một chủ điểm thường được chú trọng lúc luyện thi TOEIC.

 • Những cụm từ cần tránh trong bài thi IELTS Writing

  Có những cụm từ ta thường bắt gặp trong giao tiếp hàng ngày nhưng sẽ không phù hợp để sử dụng trong các bài thi viết, đặc biệt nếu bạn muốn đạt được điểm số cao. VnDoc.com mời các bạn tham khảo tài liệu " Những cụm từ cần tránh trong bài thi IELTS Writing" để có thể đạt được band điểm cao và có những cách triển khai ý tốt hơn thông qua những cụm từ thường dùng.

 • Tổng hợp quy tắc viết hoa trong Tiếng Anh

  Quy tắc viết hoa trong Tiếng Anh - tưởng chừng như đơn giản nhưng liệu có chắc các bạn đã nắm vững để giành lợi thế khi làm bài thi viết, đặc biệt trong những kì thi quan trọng như TOEFL, IELTS? VnDoc.com mời các bạn tham khảo tài liệu Quy tắc viết hoa trong Tiếng Anh để có được sự luyện tập và chuẩn bị tốt nhất nhé.

 • Bài tập Tiếng Anh đặt câu hỏi cho từ gạch chân

  Bài tập Tiếng Anh đặt câu hỏi cho từ gạch chân được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải gòm cả lý thuyết và bài tập thực hành, giúp các bạn học sinh ôn tập và nâng cao kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả. Mời các bạn tham khảo.

 • Cambridge IELTS 9

  Cambridge IELTS 9 là sách có chất lượng và được khẳng định chất lượng qua nhiều người đã theo học bộ sách từ Cambridge IELTS 1-10. Tài liệu này cũng có một loạt các bài luyện tập về các kỹ năng Reading, Listening, Writing cho cả Academic IELTS và General IELTS giúp các bạn ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi IELTS.
 • Cambridge IELTS 8

  Cambridge IELTS 8 là sách có chất lượng và được khẳng định chất lượng qua nhiều người đã theo học bộ sách từ Cambridge IELTS 1-10. Tài liệu này cũng có một loạt các bài luyện tập về các kỹ năng Reading, Listening, Writing cho cả Academic IELTS và General IELTS giúp các bạn ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi IELTS.
 • Cambridge IELTS 6 with Answers

  uy đã ra mắt khá lâu, tuy nhiên đối với những sĩ tử ôn thi IELTS, việc luyện thi với cả bộ sách Cambridge IELTS luôn là một việc làm không hề thừa thãi. Mời các bạn tham khảo Cambridge IELTS 6 with Answers gồm file sách và file nghe Audio, giúp các bạn luyện thi IELTS và nâng cao các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả.
 • Cambridge IELTS 5-2 with Answers

  Cambridge IELTS 5 with Answers (PDF + Audio) gồm 1 file sách định dạng PDF và 4 folder file nghe, tương ứng với 4 bài kiểm tra có trong sách, giúp các bạn luyện tập đầy đủ các kỹ năng cần thiết như: Nghe, Nói, Đọc, Viết để tham dự kỳ thi IELTS và đạt điểm số cao.
 • Cambridge IELTS 5-1 with Answers

  Cambridge IELTS 5 with Answers (PDF + Audio) gồm 1 file sách định dạng PDF và 4 folder file nghe, tương ứng với 4 bài kiểm tra có trong sách, giúp các bạn luyện tập đầy đủ các kỹ năng cần thiết như: Nghe, Nói, Đọc, Viết để tham dự kỳ thi IELTS và đạt điểm số cao.
 • Cambridge Practice Test for IELTS 4

  Cambridge Practice Test for IELTS 4 là bộ tài liệu tiếp theo sau bộ Cambridge Practice Test for IELTS 1,2. Tài liệu này cũng có một loạt các bài luyện tập về các kỹ năng Reading, Listening, Writing cho cả Academic IELTS và General IELTS cộng với một đáp án đầy đủ tapescript và bài viết mẫu cho cả phần writing để các bạn có thể tham khảo các mẫu câu. VnDoc giới thiệu với các bạn tài liệu này nhằm giúp các bạn luyện tập các bộ đề trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật.
 • Cambridge Practice Test for IELTS 3

  Cambridge Practice Test for IELTS 3 là bộ tài liệu tiếp theo sau bộ Cambridge Practice Test for IELTS 1,2. Tài liệu này cũng có một loạt các bài luyện tập về các kỹ năng Reading, Listening, Writing cho cả Academic IELTS và General IELTS cộng với một đáp án đầy đủ tapescript và bài viết mẫu cho cả phần writing để các bạn có thể tham khảo các mẫu câu. VnDoc giới thiệu với các bạn tài liệu này nhằm giúp các bạn luyện tập các bộ đề trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật.
 • Cambridge Practice Test for IELTS 1, 2

  Cambridge Practice Test for IELTS 1, 2 (PDF + Audio) là bộ tài liệu có một loạt các bài luyện tập về các kỹ năng Reading, Listening, Writing cho cả Academic IELTS và General IELTS. Sách có đáp án đầy đủ, tapescript và bài viết mẫu cho cả phần writing để các bạn có thể tham khảo các mẫu câu. Mời các bạn tham khảo!
 • Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh

  Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh là tài liệu tập hợp nhiều gợi ý chi tiết giúp các bạn viết luận Tiếng Anh trôi chảy và thành thạo nhất. Tài liệu chia thành từng mục, với nhiều ví dụ thực tế và hữu ích, giúp các bạn nâng cao kỹ năng viết Tiếng Anh tốt nhất.
asdas
asdas
asdas
sadadsasd
dasda